Địa chỉ thông tắc cống đảm bảo tốt nhất hiện nay

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên thông tắc nhà vệ sinh, thông bồn cầu, thông tắc cống giá rẻ tại khu vực Hà Nội đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

Địa chỉ thông tắc cống đảm bảo tốt nhất hiện nay

thong-tac-cong-tai-ha-noi

Thông tắc cống tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị vệ sinh môi trường nhưng để tìm được một đơn vị thông tắc cống lành nghề thì thật là quá khó. Nhiều đơn vị họ xử lý với chi phí cao, bảo hành với thời hạn ngắn, trang thiết bị máy móc cũ, không đảm bảo trong quá trình xử lý. Đừng quá lo lắng, hãy đến công ty vệ sinh môi trường Hà Thành để được phục vụ tốt nhất, chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, làm việc ó trách nhiệm, đảm bảo sẽ xử lý được mọi vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải. Được sự tin tưởng cũng như ủng hộ của quý khách hàng, công ty chúng tôi đã mở rộng được hơn trục cơ sở vệ sinh thông tắc nhằm đáp ứng kịp thời cho quý khách hàng.

Hiện công ty chuyên về dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, hút bể phốt, thông hút hố tiêu, chậu rửa… Bằng máy thông tắc lò xo chuyên dụng công nghệ cao. Ngoài ra chúng tôi có hàng trăm công nhân vệ sinh lành nghề, có kinh nghiệm cũng như trách nhiệm thực hiện công việc đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Công ty chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ VAT để khách hàng tiện cho việc thanh toán.

thong-tac-cong-tai-ha-noi

Các dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu, thông hút bệ tiểu bằng xe thông hút có khối lượng lớn, nhỏ khác nhau.

Thông tắc cống tại Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng cao.

– Thông bồn cầu, thông tắc toilet, nhà vệ sinh, thông tắc cống giá rẻ, bảo hành dài hạn 2 năm cho quý khách.

– Ngăn mùi khử sạch trong khu nhà vệ sinh, toilet.

– Lắp đặt các đường ống nước, cống ngầm.

Thông hút bể phốt, hút bùn, xử lý rác thải bừa bãi…

– Sửa chữa đường ống nước cho quý khách khi có nhu cầu.

Mọi vấn đề xin liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý kịp thời nhất cho gia đình bạn.