Dịch vụ hút bể phốt – Cho thuê nhà vệ sinh lưu động giá rẻ

Hút bể phốt, chuyên thông hút nhà vệ sinh tại Hà Nội chuyên nghiệp.

Gia đình bạn đang gặp phải vấn đề về vệ sinh, tắc nghẹt đường ống nước hay bể phốt bị đầy mà chưa có hướng giải quyết hợp lý nhất? Đừng lo, đã có chúng tôi, công ty vệ sinh môi trường Hà Nội chuyên về dịch vụ thông hút toilet, hút bể phốt, hút hầm cầu, nhà vệ sinh giá rẻ, phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc. Ưu đãi giảm 50% phí dịch vụ vệ sinh cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ lần thứ 2 tại công ty chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, chu đáo 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ, tết đảm bảo sẽ làm hài lòng cho quý khách hàng. Nhân viên chỉ có mặt sau 30 phút khi quý khách liên hệ đến công ty. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết đảm bảo không đục phá trong quá trình thực hiện, không gây mất vệ sinh đến môi trường xung quanh… Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu, nhân viên công ty phục vụ với tiêu chí Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Đảm bảo.

Dịch vụ hút bể phốt – Cho thuê nhà vệ sinh lưu động giá rẻ

hút bể phốt

Công việc vệ sinh tại công ty chúng tôi bao gồm:

Hút bể phốt tại Từ Liêm giá rẻ: Chuyên hút hầm cầu, hút hố tiêu, hút hố ga, chậu rửa…Bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
– Thông hút bồn cầu: Hút bệ tiểu, hút bùn, hút các chất thải công nghiệp.
– Cam kết phục vụ tận tình, chu đáo với tiêu chí Sẵn sàng – Đảm bảo – Uy tín – Không đục phá cho khách hàng.
– Ngoài ra công ty còn cho thuê nhà vệ sinh lưu động, bán nhà vệ sinh công cộng với giá rẻ, nhân viên phục vụ nhiệt huyết.
– Xử lý mùi hôi, chất bẩn gây mất vệ sinh đến môi trường.
– Lắp đặt các đường ống nước bị hỏng hóc, bị tắc nghẹt…
– Công ty có các loại xe thông hút lớn, nhỏ khác nhau phù hợp với từng địa hình cho quý khách hàng.

Hãy gọi ngay với chúng tôi, công ty vệ sinh môi trường tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay, có nhiều cơ sở để phục vụ cho quý khách hàng.