Dịch vụ hút bể phốt tại Núi Trúc ưu đãi giảm 50%

Hút bể phốt tại Hà Nội với chi phí thấp, phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo, uy tín.

Thông hút bể phốt tại phố Núi Trúc – Phố Núi Trúc là khu phố kéo dài từ phố Kim Mã sang đến phố Giảng Võ. Tên con phố này được đặt vào năm 1994, được đặt tên là phố Núi Trúc vì ở gần đấy có một ngọn núi có tên là Núi Trúc. Số dân cư sinh sống tại nơi đây rất đông, nó ít nhiều ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của các hộ gia đình.

Hưởng ứng theo chiến dịch vì một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp của thành phố Hà Nội. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty duy nhất có thể đảm bảo cho một bầu không khí trong lành và xanh mát khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Công ty vệ sinh môi trường tại khu vực Hà Nội với nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh, thông hút, hút bể phốt, thông tắc cống. Cùng với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt huyết, chịu khó đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Công ty chúng tôi phục vụ 24/24 và cả những ngày nghỉ lễ, tết. Chỉ cần khách hàng nhấc máy và gọi cho chúng tôi, nhân viên sẽ có mặt tại địa điểm của quý khách hàng chỉ sau 30 phút.

hút bể phốt giá rẻ

Dịch vụ hút bể phốt tại Núi Trúc ưu đãi giảm 50% giá rẻ, chuyên nghiệp

Hút bể phốt tại Ba Đình: Chuyên thông hút các loại ống cống, hút bể phốt tại các hộ gia đình, các cơ quan, khu tập thể được đông đúc, hiện công ty thông tắc bằng các máy lò so hiện đại cộng với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có tay nghề cao, phục vụ nhanh, đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đề ra.

-Thông tắc cống: Chuyên về dịch vụ thông tắc cống ngầm, thông tắc bệ tiểu, hố tiêu, cống thoát sàn, hệ thống các chậu rửa tại hộ gia đình, ưu đãi giảm 50% phí vệ sinh nhằm tạo uy tín cho khách hàng.

– Ngoài ra công ty chúng tôi còn cho thuê nhà vệ sinh lưu động với giá rẻ, đảm bảo, uy tín nhất tại khu vực Hà Nội.

Quy trình dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống của chúng tôi:

Bước 1: Quý khách hãy gọi điện cho nhân viên chúng tôi tiếp nhận thông tin yêu cầu.

Bước 2: Công ty Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng hoặc có thể đến khảo sát tận công ty của quý khách và thống nhất phương án giải quyết.
Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá, thống nhất giữa hai bên sau đó chúng tôi sẽ tiến hành triển khai công việc thông hút.

Bước 4: Sau khi thực hiện xong, quý khách hàng sẽ nghiệm thu công trình sau khi đã hoàn thành và thanh toán chi phí.

Bước 5: Nhân viên công ty sẽ lập phiếu bảo hành cho khách hàng.

Khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.