Hút bể phốt giá rẻ tại Liên Ninh

Thông tắc cống, hút bể phốt tại Liên Ninh giá rẻ, ưu đãi đảm bảo chất lượng phục vụ cũng như vệ sinh sạch sẽ tại gia đình bạn.

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Liên Ninh

hut-be-phot-tai-lien-ninh

Hút bể phốt tại Liên Ninh

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành là một trong những công ty làm về lĩnh vực vệ sinh nâu năm nhất, có tính chuyên nghiệp và có chất lượng phục vụ tốt nhất. Được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng cho nên công ty đã mở rộng thêm rất nhiều cơ sở tại các quận trên địa bàn Hà Nội nhằm xử lý được cho mọi gia đình, mọi quý khách dù xa hay gần cũng đảm bảo nhanh chóng, gọn gàng nhất. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt, thông cống ngầm, thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh bằng các công nghệ trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, bảo hành 2 năm cho quý khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn muốn hướng tới một dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất cho các hộ gia đình khi sử dụng dịch vụ tại công ty. Với hàng trăm công nhân vệ sinh chuyên nghiệp, lành nghề, có kinh nghiệm làm việc nâu năm đảm bảo sẽ giải quyết được mọi vấn đề mà quý khách đang cần. Ngoài ra, với những khách hàng nào đã từng sử dụng dịch vụ vệ sinh lần 1 của chúng tôi đều sẽ được ưu đãi giảm 55% phí thông tắc.

hut-be-phot-tai-lien-ninh

Các dịch vụ thông hút tại công ty chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ thông tắc cống, thông hút bể phốt, thông tắc toilet, thông cống ngầm… Bằng máy thông tắc lò xo chuyên dụng công nghệ cao.

– Xử lý rác thải công nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp…

– Sửa chữa đường ống nước cống ngầm một cách an toàn nhất.

Hút bể phốt tại Liên Ninh chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.

– Thông tắc cống tại Liên Ninh giá rẻ, chất lượng phục vụ tốt, bảo hành 2 năm cho quý khách hàng.

– Ngăn mùi triệt để trong khu nhà vệ sinh, toilet, bồn cầu cho quý khách.

 Ngoài ra công ty còn có đầy đủ hóa đơn, chứng từ VAT để quý khách tiện cho việc thanh toán. Hãy đến công ty chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.