Hút bể phốt sạch sẽ với giá rẻ

Dịch vụ hút bể phốt, hút chất thải công nghiệp đảm bảo phục vụ nhanh chóng, sạch sẽ. Mọi thông tin xin liên hệ: 0963 832 500

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH TẠI HÀ NỘI CHUYÊN

HÚT BỂ PHỐT – THÔNG HÚT NHÀ VỆ SINH

ĐẢM BẢO – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Công ty vệ sinh chúng tôi được sự tin tưởng từ các hộ gia đình, khu phố cho nên đã không ngừng lỗ lực thay đổi những quy trình thông hút mới nhằm đảm bảo vấn đề vệ sinh cũng như sự an toàn về hệ thống gia đình bạn. Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ hút bể phốt, thông hút bồn cầu, hút hố ga, chậu rửa, thông tắc bồn cầu giá rẻ… Với các trang thiết bị công nghệ cao đảm bảo nhất hiện nay.

Khi quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay đến phòng phụ trách vệ sinh của công ty chúng tôi để được xử lý một cách tốt nhất cho gia đình bạn. Hiện công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên vệ sinh thông hút chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Ngoài ra công ty còn đang có chính sách ưu đãi giảm 55% phí thông hút bể phốt cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Hút bể phốt sạch sẽ với giá rẻ

hut-be-phot-tai-thanh-xuan

Các dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi:

– Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân: Hút bùn, hút chất thải công nghiệp, thông hút bệ tiểu nam nữ… Bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

– Thông tắc cống tại Hà Nội với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo 24/24 đảm bảo tốt nhất hiện nay.

– Chuyên sửa chữa các đường ống nước bị tắc nghẹt.

– Ngăn mùi triệt để trong khu nhà vệ sinh, toilet, bồn cầu bằng nước tẩy rửa, ngăn mùi.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.