Hút bể phốt tại Đặng Văn Ngữ giá rẻ

Hut be phot, hút hầm cầu, thông hút chậu rửa với giá cả phù hợp, đảm bảo uy tín cho quý khách hàng.

Dịch vụ hút bể phốt tại Đặng Văn Ngữ, là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp hút bể phốt giá rẻ, chuyên nghiệp nhất tại khu vực Hà Nội.

Đặng Văn Ngữ kéo dài từ phố Phạm Ngọc Thạch đến hết khu vực Ngoại giao đoàn. Đây là con phố mới được đặt tên vào năm 1995, trước đó là con đường nội bộ ở khu tập thể Trung Tự.

Kéo dài từ phố Phạm Ngọc Thạch đến hết khu Ngoại giao đoàn. Phố mới được đặt tên năm 1995, trước đó là đường nội bộ khu tập thể Trung Tự. Con phố này được đặt tên theo một vị bác sĩ: Đó là bác sĩ Đặng Văn Ngữ quê ở Thừa thiên Huế, đỗ bác sĩ y khoa tại Hà Nội vào năm 1936. Từ năm 1942 đến năm 1948 vị bác sĩ này chuyển sang nghiên cứu ở Nhật Bản, sau về nước tham gia cách mạng kháng chiến. Ông là một vị giáo sư – Bác sĩ, là một nhà khoa học xuất sắc và đã để lại nhiều công trình có giá trị về chuyên ngành ký sinh trùng. Ông cũng từng là chủ nhiệm của bộ môn sinh học tại trường ĐH Y khoa Hà Nội, đào tạo nhiều bác sĩ trở thành những chuyên gia hàng đầu về ký sinh trùng.

Tại khu phố này hiện có nhiều hộ gia đình sinh sống, cho nên sẽ gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề vệ sinh ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy, công ty chúng tôi cung cấp những dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống chuyên nghiệp nhất cho các hộ gia đình khi có nhu cầu sử dụng.

Hút bể phốt tại Đặng Văn Ngữ giá rẻ

hút bể phốt giá rẻ

Các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ hút bể phốt, thông hút bồn cầu, thông tắc cống tại Đặng Văn Ngữ giá rẻ, đảm bảo vệ sinh an toàn.

Hút bể phốt tại Cầu giấy: Hút hố ga, bệ tiểu, chậu rửa bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

– Thông hút bồn cầu, nhà vệ sinh, lắp đặt các đường ống nước với giá rẻ.

– Xử lý mùi hôi thối, nạo vét cầu cống.

Thông hút bể phốt chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, có trách nhiệm trong công việc.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.