Hút bể phốt tại Hà Nội – Thông hút bồn cầu giá rẻ

Gia đình bạn đang gặp khó khăn về đường ống dẫn nước bị tắc, không biết xử lý ra sao?Hãy liên hệ đến công ty vệ sinh thông tắc cống của chúng tôi để được xử lý một cách tốt nhất.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TẠI HÀ NỘI CHUYÊN
HÚT BỂ PHỐT – THÔNG HÚT BỒN CẦU – HÚT BỆ TIỂU
ĐẢM BẢO – NHANH – SẠCH – GỌN GÀNG

Gia đình bạn đang bị tắc nghẹt đường ống nước, bạn đang muốn thuê một công ty vệ sinh đảm bảo, uy tín nhưng không tìm công ty uy tín, giá rẻ. Đừng lo, hãy đến với công ty vệ sinh thông tắc cống của chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất chuyên về dịch vụ hút bể phốt, thông hút bồn cầu, chậu rửa, thông tắc toilet, nhà vệ sinh… Bằng các công nghệ tiên tiến nhất, với giá rẻ, bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Hiện công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh hút bể phốt, nhiệt huyết trong công việc đảm bảo sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng. Công ty ưu đãi giảm 50% phí dịch vụ vệ sinh cho quý khách, bảo hành dài hạn cho khách hàng, cam kết không đục phá, không gây mất vệ sinh đến môi trường xung quanh.

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội – Thông hút bồn cầu giá rẻ

hút bể phốt giá rẻ

Quy trình và công việc hút bể phốt tại công ty chúng tôi bao gồm:

– Quy trình thông hút bể phốt:
+ Tiếp nhận thông tin, địa chỉ, yêu cầu của khách hàng.
+ Nhân viên tiến hành khảo sát địa điểm mà quý khách hàng yêu cầu vấn đề vệ sinh…
+ Báo giá cho khách hàng để khách hàng tham khảo và đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ.
+ Sau khi hoàn thành báo giá được sự hợp tác của hai bên, công ty tiến hành cử nhân viên xuống địa điểm của khách hàng để thực hiện công việc vệ sinh, xử lý cho quý khách hàng.
+ Sau khi hoàn thành quá trình xử lý, quý khách hàng kiểm nghiệm và xác nhận yêu cầu hoàn thành.
+ Thanh toán tiền khi thực hiện xong.
– Công việc vệ sinh tại công ty:
+ Hút bể phốt tại hà nội, hút hầm cầu, thông hút nhà vệ sinh, toilet.
+ Hút bệ tiểu, hố tiêu, bể phốt.
+ Ngăn khử mùi hôi, bẩn trong nhà vệ sinh.
+ Thông hút bồn cầu, hút cầu cống, ống ngầm.
+ Sửa chữa đường ống nước bị tắc, hỏng…

Hãy gọi ngay cho nhân viên công ty để được sử dụng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, Đảm bảo – Nhanh – Sạch – Gọn gàng.

Không phải đơn giản mà chọn được đơn vị đủ uy tín cung cấp dịch vụ thông hút vệ sinh uy tín, chúng tôi là một đơn vị được thành lập hơn 20 năm có thể đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu khách hàng cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ với nhiều loại xe hút có thể đáp ứng mọi vấn đề liên quan tới số lượng, ngõ ngách hay thời gian chúng tôi đều có thể đáp ứng nổi. Không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào ở tất cả các khâu, các công đoạn đầu vào cung cấp dịch vụ do vậy mà giá thành dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn là rẻ nhất, mà vẫn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng an toàn cao.