hút bể phốt thông tắc cống tại Trúc Bạch

Hut be phot Ha Noi – Dịch vụ hút bể phốt tốt nhất,nhanh gọn, vệ sinh, nhân viên nhiệt tình Mr.Tuấn – 0928 394 838.

Dịch vụ hút bể phốt thông tắc cống tại Trúc Bạch nhanh chóng, giá rẻ

hut-be-phot-phuong-Truc-Bach

Dịch vụ hút bể phốt thông tắc cống tại Trúc Bạch

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành được đánh giá là một trong số những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín và chuyên nghiệp, được đông đảo khách hàng tin dùng. Chúng tôi luôn nắm bắt nhu cầu thị yếu của khách hàng để từ đó tung ra các gói dịch vụ như: hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. Để có được thành quả như ngày hôm nay, đó là tinh thần đoàn kết- nỗ lực không chịu bỏ cuộc trước những khó khăn của tập thể anh em trong công ty, với những ý tưởng táo bạo và sự quyết đoán. Giờ đây chúng tôi có thể vững vàng tiếp bước trên thị trường có sức cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Thông tắc bồn cầu là hiện tượng hay gặp tại mỗi gia đình. Nguyên nhân chính chủ yếu là do bể phốt nhà bạn đã đầy, các chất lâu ngày tồn đọng lại không thể phân hủy được hay do có vật rơi xuống bồn cầu làm tắc nghẽn. Việc cần làm là bạn xác định rõ nguyên nhân, nếu do bể phốt đã đầy làm ảnh hưởng đến việc xả nước ở bồn cầu không thể thông thoát được thì bạn cần phải gọi người đến hút bể phốt ngay. Còn nếu bị tắc do có vật rơi xuống, tùy thuộc vào tình hình: nếu bạn tự lấy ra được thì bạn sẽ tự làm được, còn nếu vật đó chui sâu vào bên trong thì bạn không nên cố gắng làm gì. Bạn càng cố gắng thì sẽ làm cho tắc nghẽn trở nên trầm trọng và khó khăn hơn. Tại sao bạn không nghĩ đến việc gọi người thông tắc đến để xử lý nhanh chóng, hiệu quả tức thì?

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên

– Dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc cống: với giàn xe chuyên dụng có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp.
– Thoát sàn, nạo vét cống: chuyên xử lý nước sàn, thông tắc cống, nạo vét định kỳ cho các căn hộ, tòa nhà, các công trình công cộng.
– Dịch vụ chống thấm, xử lý thấm: khắc phục triệt để tất cả các hiện tượng thấm nước, bảo hành chất lượng 5 năm.
– Dịch vụ thi công lắp đặt đường ống nước.
– Dịch vụ xử lý mùi hôi, khử mùi triệt để.
– Các dịch vụ khác về vệ sinh môi trường.