Hút bể phốt ưu đãi giảm 50% tại khu vực Hà Nội

Thông hút bể phốt, hut be tieu, thông hút toilet tại các hộ gia đình đảm bảo, uy tín chất lượng phục vụ tốt nhất.

Hiện nay tại khu vực Hà Nội thường xuyên xảy ra hiện tượng ngập úng vào những ngày mưa lũ, do hệ thống các đường ống nước không thoát kịp hoặc có thể do bị tắc nghẹt. Điều này làm ảnh hưởng đến việc đi lại cũng như vấn đề sinh hoạt của các hộ gia đình gặp khó khăn. Chính vì vậy, để giải quyết được các vấn đề trên công ty vệ sinh môi trường đô thị tại Hà Nội chúng tôi đưa ra những gói dịch vụ vệ sinh, thông hút cống ngầm, thông cống, hút bể phốt giá rẻ… Nhằm khắc phục được những  vấn đề mà gia đình bạn cũng như khu phố đang gặp phải.

Đến với dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm của chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật vệ sinh phục vụ nhiệt tình, có trách nhiệm, chỉ cần khách hàng liên hệ đến công ty chỉ sau 30 phút đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tại địa điểm thông hút của bạn. Công ty cam kết phục vụ nhiệt tình, không đục phá, không làm mất vệ sinh đến môi trường xung quanh, ưu đãi 50% cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Hút bể phốt ưu đãi giảm 50% tại khu vực Hà Nội

hút bể phốt

Các dịch vụ vệ sinh tại công ty chúng tôi bao gồm:

Hút bể phốt tại Từ Liêm: Hút bùn, hút chất thải công nghiệp, thông hút bồn cầu, hút hố ga, nạo vét cầu cống… Bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

– Thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ tại các hộ gia đình, khu chung cư, trường học.

– Xử lý mùi hôi, bẩn trong nhà vệ sinh, toilet, hố ga.

– Thông hút bệ tiểu, thông hút cầu cống với giá rẻ, bảo hành dài hạn cho khách hàng.

– Lắp đặt và sửa chữa các ống nước bị tắc, hư hỏng.

– Cam kết phục vụ với tiêu chí Nhanh – Sạch – Gọn gàng.

– Xe thông hút bể phốt: Công ty có đầy đủ các loại xe thông hút với khối lượng khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lựa chọn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải quyết các vấn đề vệ sinh cho gia đình bạn với chi phí thấp, bảo hành dài hạn.