HÚT BỂ PHỐT XÍ NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Đội ngũ nhân viên  nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dung, công ty chúng tôi cam kết mang đế cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá phù hợp nhất .  Với tình hình hiện nay,khi kinh tế ngày càng phát triển tập trung ở những thành phố lớn như Hà Nội thì dân cư lại tăng đột biến, dẫn đến sự tăng vọt về mức tiêu thụ thực phẩm, hàng tiêu dùng,… Điều đó có thể làm cho những điểm tập trung rác thải, bể phốt, … bị tắc nghẽn. Vì vậy, dịch vụ hút bể phốt ra đời nhằm giải quyết hiện tượng đó.

 

HÚT BỂ PHỐT-THÔNG TẮC CỐNG

Đến với công ty chúng tôi chuyên hút bể phốt cho tất cả các xí nghiệp lớn,vừa và nhỏ  quý khách được phục vụ với gía thành hợp lý nhất – bảo hành dài hạn – uy tín – phục vụ quý khách hang nhanh,24/24 –  với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm,nhiệt tình, chu đáo. Tiêu chí công ty :

=>Gía thành hợp lý – Bảo hành dài hạn – phục vụ quý khách hàng Nhanh 24/24.

=>Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi , nhiều năm kinh nghiệm , nhiệt tình , chu đáo,sử lý nhanh chóng,kỹ thuật cao .

Công TYchúng tôi chuyên:

HÚT BỂ PHỐT ,THÔNG TẮC  BỂ PHỐT, toilet, đường thoát sàn, chậu rửa, … các lọai cống ngầm, sửa chữa,Ôp Lát,lắp đặt đường ống mới.

-XE HÚT BỂ PHỐT, cống ngầm..(với các loại xe tiên tiến nhất,mới nhâp từ Đức_Nhật… chuyên hút bể phốt,Các công trình lớn của thành phố )…