HUT BE PHOT KHU CHUNG CƯ

Trong quá trình thiết kế, thi công, các khu bể phốt chung cư luôn được quan tâm, đầu tư xây dựng tốt, nhưng với lượng người dân sinh sống…

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT KHU CHUNG CƯ GIÁ RẺ – UY TÍN – BẢO HÀNH 12 THÁNG

THÔNG TẮC CỐNG TẠI BÙI XUÂN PHÁI GIÁ RẺ

Chung cư có vai trò quan trọng trong sự phát triển của đô thị hiện đại, bởi vì khi phát triển đô thị hóa và tập trung dân cư đông đúc chính là lúc nảy sinh vấn đề, nhu cầu (bức xúc về nhà ở, giá thành nhà ở, và các tiện ích công cộng khác…). Sự phát triển chung cư để tiết kiệm diện tích sử dụng đất, giảm giá thành xây dựng, tạo cơ hội nhà ở cho nhiều người ở các tầng lớp khác nhau.

Hiện nay, giá phải trả cho một căn hộ chung cư tại Hà Nội vào khoảng từ 600 triệu đến hơn 1 tỉ tùy diện tích và ở từng khu vực khác nhau. Mặc dù có giá không hề rẻ như vậy song các chung cư vẫn luôn thu hút những khách hàng có nhu cầu.

Do số lượng người ở đông nên hệ thống xử lí chất thải ở các chung cư rất dễ bị quá tải gây ra sự khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Nắm bắt được những vấn đề và nhu cầu của người dân ở các khu chung cư, công ty chúng tôi đã cho ra mắt dịch vụ thông hút bể phốt tại chung cư. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ phục vụ cho các khu chung cư trong và ngoài Hà Nội mà còn phục vụ cả các khu dân cư ở các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên,…

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ THÀNH CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ:

Ở các khu chung cư, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

Thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa thoát sàn, tiểu Nam Nữ, thông tắc các loại đường cống ngầm… bằng máy móc hiện đại.
Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.
Sửa chữa, lắp đặt thiết bị khu WC, đường nước thải sinh hoạt.
Thông hút bể phốt, hố ga, cống rãnh… bằng xe chuyên dùng công nghệ cao.
Thông tắc toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.
Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
Hút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp
Hợp đồng công ty, nhà hàng, khách sạn, tư nhân
Thiết kế, sữa chữa hệ thống thoát nước dân dụng
Thông cầu, cống nghẹt bằng thiết bị chuyên dùng

Đến với chúng tôi, quí khách còn được tư vấn miễn phí về những những biện pháp khắc phục, những mẹo xử lí,… khi gặp những vấn đề về xử lí chất thải.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi căn hộ chung cư của quí khách có vấn đề về xử lí chất thải:

HUT BE PHOT KHU CHUNG CƯ