HUT BE PHOT TẠI LẠC LONG QUÂN

Hút bể phốt tại Lạc Long Quân .Công ty vệ sinh Hà Thành chuyên hút bể phốt tại Lạc Long Quân giá rẻ LH : 0928 394 838.

DỊCH VỤ HUT BE PHOT TẠI LẠC LONG QUÂN GIÁ RẺ – CAM KẾT BẢO HÀNH 12 THÁNG

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ THÀNH CHUYÊN DỊCH VỤ

THÔNG TẮC BỂ PHỐT, CÁC CÔNG TRÌNH VỆ SINH NHƯ: BỒN CẦU, CHẬU RỬA, ỐNG THOÁT, NHÀ VỆ SINH VỚI MÁY THÔNG TẮC LÒ XO HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY, GIÁ THÀNH HỢP LÝ, PHỤC VỤ TẬN TÌNH CHU ĐÁO.
XỬ LÝ NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN TỚI BỂ PHỐT, ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC THẢI, VỆ SINH CHO CÁC HỘ DÂN, CHUNG CƯ, NHÀ TẬP THỂ, TRƯỜNG HỌC BỆNH VIỆN VỚI XE HÚT GIÁ THÀNH RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI. CAM KẾT BẢO HÀNH MIỄN PHÍ DÀI HẠN.

DỊCH VỤ THÔNG TẮC BỂ PHỐT TẠI LẠC LONG QUÂN GIÁ RẺ

DỊCH VỤ THÔNG TẮC BỂ PHỐT TẠI LẠC LONG QUÂN GIÁ RẺ

Phố Lạc Long Quân là tên mới đặt năm 1986 cho đoạn đường phía tây Hồ Tây, từ ngã ba Nhật Tân đến Chợ Bưởi.
Theo truyền thuyết thì thủy tổ dân tộc Việt là Kinh Dương Vương, hiện còn mộ tại làng An Lữ, Thuận Thành, Bắc Ninh.

Nguyên Đế Minh là cháu ba đời của vua Thần Nông, đi tuần thú phương Nam đến núi Ngũ Lĩnh (Hồ Nam, Trung Quốc) đóng lại đó rồi lấy con gái bà Vũ Tiên, sau đó sinh được một người con trai tư chất thông minh đặt tên Lộc Tục. Sau Đế Minh truyền ngôi cho con trưởng là Đế Nghi, làm vua phương Bắc và phong cho Lộc Tục làm vua phương Nam xưng là Kinh Dương Vương. Kinh Dương Vương làm vua vào quãng năm Nhâm Tuất (2879 trước Công Nguyên) và lấy con gái Thần Long, vua hồ Động Đình, sinh được một con trai đặt tên là Sùng Lãm, nối ngôi làm vua xưng là Lạc Long Quân.
Lạc Long Quân lấy con gái Đế Lai là Âu Cơ sinh một bọc trăm trứng, trăm trứng ấy nở thành trăm người con trai. Một ngày, Lạc Long Quân nói với Âu Cơ rằng: “Ta là giống Rồng, mình là giống Tiên, thủy hỏa khắc nhau, không ở cùng nhau được.” Hai người bèn chia con mà ở riêng. Năm chục người theo mẹ về núi, năm chục người theo cha xuống biển, chia nhau mà thống trị những xứ đó, đó là thủy tổ của các nhóm Bách Việt. Người con cả trong số những người con theo mẹ lên Phong Châu được tôn làm vua gọi là Hùng Vương lập ra nước Văn lang.
Đặc điểm địa lý:
Lạc Long Quân là đoạn đường phía tây Hồ Tây, từ ngã ba Nhật Tân đến Chợ Bưởi có chiều dài khoảng 3,5 km. Chiều hướng phía Tây Nam tiếp giáp với đường Bưởi, phía Đông Bắc tiếp giao với Âu Cơ và An Dương Vương.
Các tuyên phố cắt ngang: Hoàng Hoa Thám, Xuân La, Nguyễn Hoàng Tôn, An Dương Vương, Âu Cơ.
Các ngành hàng chủ yếu:
Phố bán chủ yếu các loại đồ sắt thép, vật liệu xây dựng, các đồ dùng nhà bếp: dao, kéo, bếp than.

https://hutbephot86.com/hut-be-phot-tai-lac-long-quan.html