HÚT BỂ PHỐT TẠI LINH LANG

Chuyên thông tắc cống, hút bể phốt tại Ba Đình và các quận lân cận. Chúng tôi sẽ có mặt sau 20 phút.

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI PHỐ LINH LANG GIÁ RẺ – NHANH CHÓNG – PHỤC VỤ TẬN TÌNH

DỊCH VỤ THÔNG HÚT BỂ PHỐT TẠI LINH LANG

THÔNG HÚT BỂ PHỐT TẠI PHỐ LINH LANG BA ĐÌNH

Nối từ phố Đội Cấn đến phố Phan Kế Bính, nguyên là đất làng Kim Mã Thượng, do vậy khi mới mở đường vào cuối những năm 80 vừa qua, đã được đặt tên là Kim Mã Thượng nối với đoạn thước thợ rẽ sang phố Đội Cấn. Đến tháng 1-1999, thành phố điều chỉnh lại, đoạn từ đường Liễu Giai rẽ về phía bên tây gọi là Kim Mã Thượng, còn đoạn thước thợ đi thẳng lên phố Đội Cấn đặt tên là Linh Lang.

Theo truyền thuyết Linh Lang là con vua Lý Thánh Tông, mẹ là Cảo Nương người làng Bồng Lai, Hà Tây, sống ở Thị Trại. Linh Lang có công dẹp giặc Tống, vua cha muốn nhường ngôi nhưng chàng từ chối, trở về Thị Trại. Ít lâu sau chàng hóa thành rồng đen đi xuống hồ Tây, vua cho lập tại Thị Trại đền thờ chàng, có tên là đền Thủ Lệ, dân quen gọi là đền Voi Phục và suy tôn Linh Lang là thần trấn phía tây kinh thành.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THĂNG LONG CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ:

Hút bể phốt tại Hà Nội và các địa giới lân cận với giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng phục vụ chu đáo, sạch sẽ bảo hành dài hạn cho khách hàng.
Dịch vụ thông tắc cống rãnh và các loại tắc toilet, bồn cầu, chậu rửa, nhà vệ sinh, bể phốt với công nghệ lò xo hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết bảo hành miễn phí cho khách hàng dịch vụ thông tắc bể phốt.

Nếu khách hàng có nhu cầu hút bể phốt tại Ba Đình hãy liên hệ ngay với công ty vệ sinh môi trường chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh và hiệu quả nhất.