Thông hút bể phốt tại Hà Nội với ưu đãi giảm 50%

Chuyên hút bể phốt uy tín nhất tại Hà Nội bằng các công nghệ tiên tiến.

Dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội của công ty chúng tôi hiện đang được quý khách hàng tin tưởng về chất lượng phục vụ cũng như chi phí thấp, đảm bảo, uy tín nhất trên khu vực Hà Nội. Hiện công ty đang mở rộng một vài cơ sở với mong muốn của khách hàng nhằm phục vụ cho quý khách hàng nhanh nhất, đảm bảo nhất đặc biệt tại các quận: Hà Đông, Thanh Xuân, Cầu giấy, Ba Đình… Công ty chuyên về dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu, hút hố ga, chậu rửa… Đảm bảo uy tín cho khách hàng.

Hiện nay công ty đã áp dụng những công nghệ mới, tiên tiến nhất nhằm phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng không phụ sự kỳ vọng của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong việc vệ sinh, tay nghề cao, nhiệt tình đảm bảo sẽ làm quý khách hàng cảm thấy hài lòng.

Khi các hộ gia đình có nhu cầu về vấn đề vệ sinh, tắc nghẹt ống nước hay bể phốt bị đầy hãy gọi ngay cho chúng tôi, nhân viên sẽ có mặt tại gia đình bạn chỉ sau 30 phút. Hiện công ty có các loại xe thông hút lớn, nhỏ khác nhau nhằm tiện ích cho mọi địa hình của gia đình quý khách. Ưu đãi giảm 50% phí vệ sinh cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ lần thứ 2 tại công ty chúng tôi.

Thông hút bể phốt tại Hà Nội với ưu đãi giảm 50% giá rẻ

hút bể phốt

Các dịch vụ vệ sinh tại công ty môi trường chúng tôi bao gồm:

– Xe hút bể phốt: Xe hút bùn, hút các chất thải tại các nhà máy, xí nghiệp, các hộ gia đình.
Hút bể phốt tại Từ Liêm: Thông hút hố tiêu, bệ tiểu, chậu rửa, hút bể phốt bằng các công nghệ thông hút mới nhất hiện nay.
Cho thuê nhà vệ sinh di động, bán nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội
– Sửa chữa hệ thống ống nước bị hỏng hóc và tắc nghẹt.
– Khử mùi triệt để tại nhà vệ sinh, toilet, bồn cầu…
– Xây đắp hầm mới, cầu cống mới tại khu vực Hà Nội.
– Bảo hành dài hạn cho hệ thống mà chúng tôi đã sửa chữa, thông hút.

Thấu hiểu được những khó khăn của gia đình bạn, công ty chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất.