Thông hút bể phốt uy tín giảm 50% phí dịch vụ cho khách hàng

Dịch vụ thông tắc bồn cầu, chậu rửa, thông tắc đường ống nước với giá rẻ, phục vụ chu đáo 24/24, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị tại Hà Nội của chúng tôi chuyên về các dịch vụ vệ sinh môi trường, dịch vụ hut be phot gia re, thông hút bồn cầu, khử sạch mùi hôi bẩn, hút bụi, hút các chất thải công nghiệp… Công ty chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành cùng với các hộ gia đình trong việc vệ sinh, nhằm giúp các hộ gia đình có thể sinh hoạt được đảm bảo nhất. Ưu đãi cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh tại công ty chúng tôi lần thứ 2 giảm 50% phí dịch vụ vệ sinh.

Là một trong những công ty vệ sinh tiên phong hàng đầu hiện nay, công ty đã gây dựng được nhiều cơ sở uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất trên địa bàn Hà Nội. Công ty thành lập được một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ nhiệt tình, chu đáo 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ tết. Cam kết phục vụ tận tình, không đục phá, không gây mất vệ sinh, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

thông tắc cống giá rẻ uy tín giảm 50% phí dịch vụ cho khách hàng

hút bể phốt tại hà nội

Công việc vệ sinh tại công ty chúng tôi bao gồm:

Hút bể phốt tại Hà Nội: Thông hút bể phốt, hút hầm cầu, hút bụi, hút các chất thải công nghiệp.
– Thông tắc bể phốt: Thông cống, thống đường ống nước, thông bệ tiểu, hố tiêu… Bằng các công nghệ mới.
– Cam kết đảm bảo phục vụ tận tình, chu đáo với tiêu chí Nhanh – Sạch – gọn gàng.
– Xử lý mùi hôi: Ngăn mùi triệt để trong các khu nhà ở, khu vệ sinh, bồn cầu, toilet.
– Sửa chữa và lắp đặt: Sửa chữa hệ thống các đường ống nước bị hư hỏng, lắp đặt ống nước trong hệ thống các khu nhà, chung cư…
– Xe hút bể phốt: Xe hút bùn, hút chất thải… Công ty có các loại xe lớn, nhỏ khác nhau phù hợp từng địa hình cho gia đình bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi khi gia đình bạn cần, dịch vụ của chúng tôi cam kết đảm bảo tốt nhất hiện nay.


Đến với gói dịch vụ thông hút bể phốt uy tín do hà Thành cung cấp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành mà chúng tôi đã cung cấp một cách nhanh gọn, an toàn chất lượng đảm bảo tối đa. Công ty chúng tôi là một trong những công ty môi trường hanggf đầu tại hà nội chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có hệ thống các chi nhánh tại khắp các quận tại hà nội và sài gòn thực hiện nhiệm vụ hút bể phốt tại khắp nơi mà quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách nhanh chóng hiệu quả cao. Đáp ứng tốt nhất mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải. Ngoài ra chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mại lớn dành cho các quý khách hàng với nhiều niềm tin và sử dụng dịch vụ Hà Thành cung cấp. Cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi hơn 20 năm qua. Kính chúc khách hàng luôn mạnh khỏe, may mắn !