thông tắc cống giá rẻ với cô gái nhỏ

Đây là câu chuyện của tôi –  cảm ơn anh chàng trai thông tắc cống.

Tôi là một cô gái sinh ra trong một gia đình nghèo ở một xã vùng Cao. Quê tôi nghèo lắm, quanh năm vất vả nhưng vẫn không đủ ăn nghĩ gì đến việc đi học. Tôi cũng như bao người vùng quê nghèo,  nuôi ý chí lên thành phốHà Nội mưu sinh, từ những ngày đầu bỡ ngỡ đi làm đủ thứ nghề như bưng bê, rửa chén bát, làm các công việc bán hàng… Để có tiền nuôi các em ăn học nên tôi đã làm rất nhiều nghề kiếm sống.  Cơ duyên gặp anh là do một lần khi tôi đang làm giúp việc cho một gia đình Hà Nội. Vào ngày định mệnh ấy, tôi vô tình đã làm dơi bối rửa bát vào ống chậu rửa làm tắc nghẽn đường ống thoát nước. Thực sự tôi rất bối rối vì không biết phải làm sao khi mà gia đình nhà chủ sắp về và nước không chảy được. Tôi chạy ra phía ngoài bờ tường có các dòng chữ dịch vụ hút bể phốt khoan cắt bê tông và có số điện thoại, ghi vội vào một mảnh giấy nhỏ rồi vào nhà gọi điện nhờ anh thợ thông tắc cống tới xử lý giúp cho tôi.

Hình Ảnh Minh Họa

Hình Ảnh Minh Họa

Ngồi đợi anh đến mà tôi đứng ngồi không yên vì chủ nhà sắp về cứ chạy đi chạy lại mong ngóng anh hơn bao giờ hết. Khoảng 15 phút sau thì anh thợ thông tắc cống  cũng tới nơi tôi vì gia đình nhà chủ ở tận tầng 5 khu chung cư Thanh Xuân. Thoạt đầu nhìn anh bê cái máy to đùng mặt mồ hôi đầm đìa, tôi mời anh vào nhà và lấy cho anh ly nước lạnh. Mới gặp lần đầu nhưng anh có một sức hút đặc biệt khiến tôi có chút gì đó bối dối. Vì cùng là dân lao động phổ thông nên tôi và anh nói chuyện khá thoải mái, anh mang đến cho tôi một cảm giác ấm áp lạ thường. Khi biết về hoàn cảnh của tôi, anh rất đồng cảm quan tâm cũng như động viên tôi cố gắng.

Loay hoay một lúc cuối cùng anh cũng làm xong tôi hỏi anh bao nhiêu tiền công để tôi gửi. Anh nở nụ cười thân thiện: Em đưa bao nhiêu cho anh thì đưa vì em cũng không có tiền mà. Tôi ngại ngùng và lấy trong túi ra vừa đủ 100.000đ đưa anh. Anh to và nói : “Anh đùa em thôi,  em cầm đi, anh cũng còn tiền tiêu cũng không nặng nhọc gì, anh giúp em!”.  Tôi cảm động khi nghe xong lời nói đó, đây là lần đầu tiên tôi được nghe những lời nói ngọt ngào và ấm áp thế. Tôi không biết phải làm gì ngoài việc cảm ơn anh và tiễn anh về.

Những ngày sau đó, hình ảnh của anh luôn xuất hiện trong tâm trí của tôi tôi luôn nhớ về anh. Cuối tuần tôi xin nghỉ 1 ngày và ra máy điện thoại công cộng gọi cho anh mời anh ly nước thay lời cảm ơn anh đã giúp tôi ! Khi anh tới tôi cảm thấy hồi hộp và tim đập nhanh như muốn bay ra ngoài, tôi cũng không hiểu đó có phải là dung động của tình yêu không nữa. Anh bước vào , khác hoàn toàn với ngày tôi gặp anh khi gọi anh tới thông tắc bồn rửa hôm nào. Nhìn anh đẹp trai, phong độ như lột xác biến thành con người hoàn toàn khác làm con tim tôi háo hức.

Nhưng có một điểm không thể thay đổi đó là  giọng nói của anh. Vẫn giọng nói ấm áp  như lần đầu tiên anh chào tôi. Hai chúng tôi đã  tâm sự rất lâu làm cho tôi cũng hiểu thêm được về con người của anh. Anh cũng có hoàn cảnh khó khăn như tôi lên hà nội kiếm sống.  Anh đã chọn nghề thông tắc cống từ khi anh học xong cấp 3 có một người trong làng đã đi làm và về kể chuyện cho anh. Khi anh kể xong, tôi rất thích anh và hiểu hơn về cái nghề thông tắc cống mà anh làm.

Cũng thầm cảm ơn nhờ nghề thông tắc cống đó đã là chất xúc tác cho chúng tôi gặp nhau và trở thành người cặp vợ chồng hạnh phúc . Chúng tôi gặp và yêu nhau như thế đó, một câu chuyện không quá hào hoa như các chàng hoàng tử cũng như các cô công chúa sống trong nhung lụa. Với tôi thì gặp được anh là một ân huệ lớn nhất mà thượng đế ban cho. Tôi luôn muốn giữ gìn và ngày hôm nay vợ chồng tôi vẫn quyết tâm xây dựng một thương hiệu thông tắc cống nổi tiếng nhất tại Hà Nội coi như là để giữ lại một kỷ niệm không bao giờ quên với vợ chồng tôi.

<<<<Còn tiếp>>>>>