Thông tắc cống tại Quỳnh Lôi giá rẻ

Thông tắc cống tại Quỳnh Lôi, thông cống ngầm bằng các máy thông tắc lò xo chuyên dụng công nghệ cao, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Dịch vụ thông tắc cống tại Quỳnh Lôi giá rẻ

thong-tac-cong-tai-quynh-loi

Thông tắc cống tại Quỳnh Lôi giá rẻ

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên về dịch vụ thông cống, thông tắc toilet, thông hút bể phốt, xử lý rác thải, chất thải gây mất vệ sinh, thông tắc cống giá rẻ với sự phục vụ tận tình, chu đáo của các công nhân vệ sinh thông tắc đảm bảo sẽ giải quyết được mọi vấn đề. Hiện nay có nhiều hộ gia đình gặp phải việc tắc nghẹt đường ống nước, cống ngầm mà không biết cách xử lý làm việc sinh hoạt trở lên gặp khó khăn. Chính vì thế, thấu hiểu được những vấn đề mà quý khách đang gặp phải, công ty chúng tôi được xây dựng nhằm xử lý triệt để mọi vấn đề về vệ sinh cho quý khách đảm bảo cho việc sinh hoạt không bị ảnh hưởng.

Công ty chúng tôi có hàng trục cơ sở vệ sinh tại các phường, quận và hàng trăm công nhân có kinh nghiệm lâu năm, có trình độ cũng như được đào tạo bài bản, đảm bảo sẽ xử lý được các vấn đề mà quý khách đang gặp phải. Ngoài ra công ty chúng tôi còn ưu đãi giảm 55% phí thông tắc cho những khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ vệ sinh của chúng tôi, bảo hành miễn phí 2 năm cho quý khách, nhân viên cam kết vệ sinh sạch sẽ, không đục phá hệ thống.

thong-tac-cong-tai-quynh-loi

Các dịch vụ vệ sinh tại công ty Hà Thành bao gồm:

– Nhận thông tắc cống, thông hút bể phốt, thông tắc toilet, xử lý rác thải, chất thải công nghiệp gây mất vệ sinh tại các nhà máy, xí nghiệp… Bằng máy thông tắc lò xo cao cấp.

Thông tắc cống tại Quỳnh Lôi giá rẻ, bảo hành 2 năm, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

– Ngăn mùi trong khu nhà vệ sinh, bồn cầu.

– Nhận lắp đặt hệ thống đường ống nước, cống ngầm cho các tòa nhà cao tầng, khu chung cư.

– Sửa chữa đường ống nước bị tắc nghẹt cho các hộ gia đình.

Hút bể phốt tại Hai Bà Trưng chuyên nghiệp, giá rẻ.

– Cam kết phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng.

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách về dịch vụ của chúng tôi, mọi thông tin xin liên hệ ngay đến công ty để được khắc phục triệt để.