Thông tắc cống tại Văn Miếu giá rẻ

Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống tại Văn Miếu giá rẻ, đảm bảo vệ sinh, bảo hành miễn phí cho hệ thống gia đình bạn khi công ty chúng tôi thực hiện.

Dịch vụ thông tắc cống tại Văn Miếu giá rẻ

hut-be-phot

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc cống. Chính vì vậy, đến thời điểm này công ty đã thành lập được rất nhiều cơ sở tại các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm… Nhằm khắc phục và sửa chữa cho quý gia đình khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Hiện công ty chuyên về dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu, hố ga, nạo vét cầu cống, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu giá rẻ nhất hiện nay, ngoài ra còn bảo hành miễn phí cho quý khách, cam kết giảm 55% phí thông tắc cho những hộ gia đình đã sử dụng dịch vụ lần 2 với công ty.

Với gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh công ty chúng tôi đã xây dựng được hàng trăm công nhân thông tắc giỏi, lành nghề và có kinh nghiệm nhằm xử lý được mọi vấn đề cho các hộ gia đình. Công nhân thông tắc của chúng tôi rất thân thiện với khách hàng, làm việc chăm chỉ 24/24 đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Đến đây, quý khách hàng không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì, đội ngũ vệ sinh của chúng tôi làm việc từ A đến Z sao cho hoàn thành xong hệ thống một cách đảm bảo an toàn, sạch sẽ.

hut-be-phot

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên về dịch vụ sau:

– Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Văn Miếu giá rẻ, cam kết bảo hành miễn phí cho quý khách hàng.

Hút bể phốt tại Đống Đa đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, không đục phá hệ thống, không gây mất vệ sinh đến môi trường.

Thông tắc nhà vệ sinh, thông bồn cầu, thông tắc chậu rửa, thông tắc bệ tiểu nam nữ chén bát bằng các công nghệ thông tắc chuyên dụng.

– Hút bùn, hút chất thải gây mất vệ sinh, thông hút hố ga, cống ngầm cho các hộ gia đình khi có nhu cầu.

– Xử lý chất thải, rác thải bừa bãi của các công ty, xí nghiệp ra ngoài môi trường.

– Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhà vệ sinh, lắp đặt nhà vệ sinh cho các hộ gia đình, bán nhà vệ sinh lưu động…

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách về dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.